Thiết bị Smeg giá tốt nhất.

 

Công ty Ánh Ban Mai là đại lý phân phối chính hãng các thương hiệu Châu Âu như: Bosch, Hafele, Smeg, Fagor, Teka, Cata, Duravit, Hansgrohe, Axor, Carysil, Hettich, Imundex, Cucina … sản xuất các sản phẩm gia dụng, thiết bị bếp, phụ kiện tủ bếp, thiết bị vệ sinh.

Smeg là từ viết tắt của Smalterie Metallurgiche Emiliane Guastalla

Một tên gọi cho thấy những hoạt động thuở ban đầu trong lĩnh vực tráng men và luyện kim.

Smeg đã sản xuất các thiết bị gia dụng ưu tú nhất của Ý trong suốt hơn 70 năm qua, đặc biệt chú trọng đến tính thẩm mỹ, công
thái học và chức năng.

Ngày nay, Smeg đã đi đến thế hệ kinh doanh thứ ba và là một tập đoàn quốc tế với các công ty con và nhà phân phối trực tiếp ở cả năm châu lục.

Smeg tin rằng các đồ vật sử dụng hàng ngày không chỉ để lấp đầy không gian mà còn phải tạo nên bầu không khí nhất định.

Sự tinh tế ấy là khởi nguồn cho hoạt động hợp tác với các kiến trúc sư và nhà thiết kế tên tuổi trong thời đại của chúng ta.

Đó cũng chính là sự thể hiện hoàn hảo của cụm từ “Made in Italy” ý chỉ sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và chuyên môn công nghiệp trong các vật dụng hàng ngày.

Phong cách, đối với Smeg, là một khái niệm hoàn toàn khác.

Đó là cách một sản phẩm giao tiếp với môi trường xung quanh và cho phép người dùng tương tác với nó.

Mỗi trường phái thiết kế thẩm mỹ mang đến một lựa chọn về các sản phẩm phối hợp khác nhau.

Các đường nét thẩm mỹ được thể hiện ở một loạt các thiết bị và có thể phối hợp trong khắp nhà bếp để tạo nên phong cách thật ấn tượng.

Ánh Ban Mai với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm trên, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những giải pháp tốt nhất, tiện nghi, hiện đại nhất cho toàn bộ ngôi nhà, tổ ấm của khách hàng.

Ánh Ban Mai cam kết mang đến cho khách hàng sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, dịch vụ hậu mãi bảo hành chu đáo theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất.

Trân trọng.


Vui lòng tham khảo sản phẩm thương hiệu khác do Ánh Ban Mai cung cấp tại các trang web sau:
https://www.bephafele.com
https://smeganhbanmai.com
https://fagoranhbanmai.com