Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bộ sưu tập Linea của Smeg tôn vinh yếu tố đầu tiên của thiết kế – ‘đường nét’.

Các sản phẩm theo xu hướng thiết kế tối giản hiện đại, phong cách Linea nổi bật với các đường nét cân bằng, đối xứng và ngập tràn ánh sáng. Lò nướng, bếp, không chỉ tiện dụng mà còn được thiết kế nhằm tối đa hóa không gian có sẵn. Tạo nên nét đặc trưng cho gian bếp.

Bộ sưu tập Linea kết hợp phong cách hiện đại với các xu hướng thiết kế mới nhất. Sự cân bằng, đơn giản làm cho bộ sưu tập trở thành một xu hướng thiết kế được tìm kiếm. Một biểu tượng thật sự của “Made in Italy”

Thiết kế đặc trưng:

Dễ dàng cân đối và tối giản những chi tiết bên trong tổ ấm, những căn bếp hiện đại nhất. Lấy thiết kế hiện đại làm chủ đạo, nổi bật các đường nét đối xứng và ngập tràn ánh sáng.

Linea là sự kết hợp hài hòa sự sự thanh lịch và linh hoạt của kính với sự nghiêm ngặt và bền bỉ của thép, Xu hướng thiết kế Linea phù hợp với mọi môi trường phản chiếu hình ảnh, màu sắc và ánh sán.

Lò nướng Smeg

Bộ sưu tập Linea sử dụng kính Stopsol®, một vật liệu siêu bền, độ trong suốt cho lớp tráng gương. Khi kết hợp với thép không gỉ của Smeg, mang đến vẻ đẹp phản chiếu mà phải nhìn thấy mới tin được.

Bộ sưu tập kiểu dáng đẹp, đơn giản và đẹp mắt có sẵn với các màu trắng, đen hoặc bạc. 

Sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách tinh tế “Sản xuất tại Ý”.

536.34.192